TRUNG QUY TỔ CHỨC GIẢI CHẠY MARATHON MỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Vào ngày 16/07/2023 vừa qua công ty TNHH Dệt May Trung Quy đã tổ chức giải chạy bộ Trung Quy nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày thành lập công ty. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút gần 100 vận động viên tranh tài trong không khí sôi nổi, hào hứng.

Giải chạy được tổ chức tại nhà máy công ty thuộc KCN Hải Sơn, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Các vận động viên hầu hết là cán bộ công nhân viên của công ty và một số khách mời.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty ông Trần Văn Quy Tổng Giám Đốc công ty Trung Quy đã phát biểu tại buổi khai mạc. Mặc dù khó khăn trong thời buổi khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhưng công ty vẫn giữ chân người lao động, tạo công ăn việc làm và đảm bảo đời sống vật chất tinh thân cho CB CNV. Đây là hoạt động nhằm giúp nhân viên công ty có cơ hội tham gia, vui chơi cùng nhau, từ đó tạo được sự đoàn kết gắn bó chặt chẽ với nhau góp phần hoàn thành tốt trong công việc. Ngoài ra qua hoạt động này cũng khuyến khích mọi người thường xuyên và duy trì tập luyện thể thao để có một sức khỏe tốt, một tinh thần làm việc phấn chấn nhất là sau khi chúng ta vừa trải qua đợt dịch covid thì việc quan tâm đến sức khỏe vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Giải chạy với cự ly 3,5km và được chia thành 3 giải

1 / Giải Trung Quy cup dành cho nam nv Trung Quy

2/ Giải Trung Quy cup dành cho nữ nv Trung Quy

3/ Giải Trung Quy cup dành cho khách mời

Cuộc thi đã mang lại không khí thi đua sôi nổi, hấp dẫn và thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các VĐV. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi có thể thấy rõ được tinh thần học hỏi lẫn nhau, sự gắn kết cá nhân, đoàn kết để giành chiến thắng của các vận động viên luôn được nâng cao và lan tỏa.