Công ty TNHH Dệt may Trung Quy được thành lập từ năm 2007, với gần 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may tại Việt Nam, không ngừng tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt gần đây Dệt may Trung Quy đã tiên phong trong sản xuất xanh với các sản phẩm có nguồn gốc từ sợi hữu cơ, sợi tái chế thân thiện với môi trường và áp dụng chuỗi kinh tế tuần hoàn vào sản xuất, kinh doanh. Với chiến lược đi sâu vào lĩnh vực dệt kim, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Gía cả cạnh tranh”, tất cả các sản phẩm vải của Dệt may Trung Quy được sản xuất bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may cùng với hệ thống sản xuất hiện đại, đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người mua hàng. Công ty TNHH dệt may Trung Quy tự tin tạo ra tất cả những mặt hàng từ vải dệt kim theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ R&D cũng thường xuyên cập nhật và tạo ra những thiết kế mới bắt mắt, mẫu mã đa dạng bắt kịp mọi xu hướng thời trang. Hơn thế nữa, với gần 20 năm kinh nghiệm có thể giúp Trung Quy tối ưu hóa quy trình sản xuất và tiết kiệm chi phí để đưa ra mức giá cạnh tranh đến khách hàng.

Trung Quy đầu tư mạnh mẽ về nhà xưởng sản xuất, dây chuyền trang thiết bị máy móc dệt nhuộm, hoàn tất máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, đạt chứng nhận quản lý quốc t, Oeko-tex cấp độ 1 do nissenken nhật bản chứng nhận, Trust Protocol do US Cotton chứng nhận, tiêu chuẩn về thành phần hữu cơ OCS. Và đặt biệt Công Ty TNHH Dệt may Trung Quy đã đạt chứng nhận Global Recycled Standard 4.0 và Global Organic Textile Standard 6.0 do Intertek của Mỹ chứng nhận, nó được công nhận như là tiêu chuẩn hàng đầu thế giới cho hàng dệt từ sợi hữu cơ và tái chế. Nó không chỉ đảm bảo thực vật được trồng hữu cơ từ quá trình thu hoạch nguyên liệu thô đến sản xuất mà còn đòi hỏi một quá trình sản xuất có trách nhiệm với môi trường, xã hội và quản lý hóa chất, nhằm cung cấp sự đảm bảo đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Với tổng vốn đầu tư gần 20 triệu USD, Trung Quy đã hoàn thiện hệ thống thiết bị hoàn toàn mới và hiện đại với 50 máy dệt và 15 máy nhuộm công nghệ Đức tiết kiệm 70% nước so với công nghệ cũ hạn chế gây ô nhiễm môi trường, hệ thống vận hành xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT cột B, 5 máy cho lĩnh vực  hoàn tất  gồm : máy căng kim 10 phòng brucner của Đức, máy comfort, máy xấy lưới  không sức căng Kant Của ITALIA, Máy đốt lông vải, Máy giặt lông xử lý bụi, tổng năng lực sản xuất lên đến 3.000 tấn/năm tương đương 15.000.000 mét vải/năm.

 

Với trang thiết bị hiện đại, nhà máy cung ứng kịp thời nguồn vải chất lượng, chuẩn quốc tế tại chỗ, phù hợp các quy tắc xuất xứ của các thị trường khó tính và các hiệp định thương mại tự do. Trung Quy đã tạo được uy tín, vinh dự được sử dụng và tín nhiệm bởi nhiều khách hàng, các hãng thời trang, các công ty sản xuất lớn trong cả nước cũng như các thị trường khó tính:  Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Pháp, Canada

Với mong muốn đem đến những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực sản xuất dệt may và phát triển kinh tế, Dệt may Trung Quy sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có Chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt, giao hàng tận nơi, hình thức thanh toán linh hoạt. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

default