Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân, doanh nghiệp xuất sắc

Trong khuôn khổ kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân, đánh dấu chặng đường nỗ lực vì sứ mệnh kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn cùng phát triển được diễn ra ngày 21.1.2022, Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân cùng nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong Hội đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, ông Trần Văn Quy Tổng Giám Đốc công ty dệt may Trung Quy vinh dự là một trong những cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tập thể doanh nghiệp cũng vừa nhận bằng khen của UBND TP HCM.

Ông Trần Văn Quy – Tổng Giám đốc Công ty Dệt May Trung Quy, kiêm Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân chia sẻ: “Đây là vinh dự lớn lao, biểu dương những nỗ lực vượt bão Covid-19 của chúng tôi trong năm đầy khó khăn vừa qua. Đây cũng là sự ghi nhận của Chính phủ với một đơn vị đi đầu cả nước trong sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn, cung cấp trang thiết bị phòng chống dịch cho cả nước, trong đợt bùng phát dịch đầu tiên vào năm 2020”

Ông Trần Văn Quy – Tổng giám đốc Công ty TNHH Dệt May Trung Quy (bên trái) và Bà Mã Đào Ngọc Bích Tổng giám đốc chuỗi hệ thống làm đẹp Angel Beauty (bên phải)

Được biết năm 2021, trước những thách thức chưa từng có tiền lệ của đại dịch doanh nghiệp này vẫn nỗ lực không ngừng, giữ vững thành trì sản xuất, đảm bảo công ăn, việc làm liên tục cho toàn thể nhân viên, nhờ linh hoạt thực hiện 3 tại chỗ. Với mức tăng trưởng 20% so với năm 2019. Đặc biệt Trung Quy tiếp tục hoàn thiện khép kín chuỗi sản xuất từ dệt, nhuộm đến thành phẩm, đẩy mạnh khai thác thị trường trong và ngoài nước, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp và sự phát triển của ngành dệt may. Ngoài ra doanh nghiệp còn tích cực thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, nổi bật là ủng hộ đồng bào lũ lụt 3 tỉnh miền Trung gồm tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.