DOANH NHÂN TRẦN VĂN QUY VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND TP. HỒ CHÍ MINH

Tối 4/10, chương trình Đêm hội doanh nhân ngành dệt may 2018 kỷ niệm 25 thành lập Hội dệt may thêu Đan TP.HCM (10/1993 – 10/2018) đã được tổ chức, với sự tham dự của hơn 400 khách mời và doanh nghiệp thành viên. Doanh nhân Trần Văn Quy, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH DỆT MAY TRUNG QUY đã nhận được bằng khen của UBND TP.HCM trao tặng cho những đóng góp và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm liền củng như hoạt động thiện nguyện tích cực trong suốt thời gian dài vừa qua tại TP. HCM.

 

Doanh nhân Trần Văn Quy nhận bằng khen của UBNDTPHCM
 
Doanh nhân Trần Văn Quy người luôn có nhiều hoạt động tích cực trên mặt trận văn hóa xã hội,kinh tế,Tinh thần khởi nghiệp vươn lên từ nghèo khổ, tiên phong trong công tác “Từ Thiện ”, các hoạt động về thiện nguyện và công tác xã hội luôn được vị doanh nhân này quan tâm. Luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến công nghệ 4.0 vào hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 
 
 
Ông Trần Văn Quy cho biết: “Tôi không bao giờ quên những ngày còn gian khó, lúc đó nếu được giúp một củ khoai, con cá thôi cũng rất trân quý rồi. Nên khi cuộc sống có phần khá hơn tôi luồn tích cóp để giúp cho những hoàn cảnh khó khăn…”