Doanh hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

Hôm nay 11/10/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra buổi lễ tôn vinh “Doanh nghiệp xuất  sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2014”. CTy Dệt Kim Trung Quy đã vinh dự được Thời báo kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương và nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan vinh danh.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm Ngày Doanh  nhân Việt Nam (13/10), nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp quan trọng của các Doanh  nghiệp, doanh  nhân, nhà quản lý giỏi trong sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng thịnh vượng và phồn vinh, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và ấn phẩm đối ngoại Asia – Pacific Economic Review, CLB Doanh  nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với công ty CP Phát triển Báo Sáng tổ chức Chương trình truyền thông tôn vinh Doanh nghiệp “Xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương”.

Tiến sỹ Võ Đại Lược- Tổng giám đốc Trung tâm kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương lên tặng hoa và cúp lưu niệm cho Ông Tran  Van Quy   – CEO cua Tung Quy

Công ty TNHH Dệt Kim Trung Quy  hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất vải thun dệt kim cao cấp các loại , xuất khẩu sản phẩm vải thun ,may mặc và kinh doanh nhập khẩu các loại sợi cho ngành dệt may. Hiện tại Công ty TNHH Trung Quy chuyên cung cấp vải cho các hãng thời trang lớn trong cả nuởc và xuất khẩu sang thị trường khó tính như : Nhật Bản ,Hàn Quốc ,Mỹ,Pháp,Đức ….

Tổng giám đốc Trân Van Quy  chụp ảnh lưu niệm cùng với các doanh nghiệp đoạt giải.

Năm 2014 là năm Trung Quy gặt hái được nhiều thành công và có sự phát triển vượt bậc. Thương hiệu Dệt Trung Quy đã được Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ vinh danh là “Thương Hiệu Danh Tiếng ASEAN” và được  đông đảo các nhà máy may lớn trong nước và quốc tế lựa chọn là nhà cung cấp chính . Chính vì vậy Trung Quy  đã xuất sắc vượt qua hơn 350.000 doanh nghiệp trên toàn quốc để giành được danh hiệu “Doanh nghiệp  xuất sắc Châu Á- Thái Bình Dương 2014”.

Nguyên Phó thủ tướng Vũ Khoan, giao lưu cùng doanh nghiệp trong buổi toạn đàm cùng doanh nghiệp lúc 8h30 ngày 11/10/2014 tại hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa Hà Nôi.

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan nhận định: thương hiệu Trung Quy đã có những bước phát  triển vững vàng và nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, luôn đề cao vấn đề chất lượng sản phẩm và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Theo ông, đây chính là tôn chỉ mà  Trung Quy  cần giữ gìn và phát huy, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng Việt Nam. Trung Quy xứng đáng là một trong những doanh nghiệp  tiêu biểu, xuất sắc để các doanh nghiệp trong nước học tập  theo trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.