• Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English
  • 한국어
Slogan
Phân xưởng may với 2000 máy may hiện đại theo dây chuyền tự động của ÝVẢI THUN TRUNG QUYNhà máy TRUNG QUYVảiVảiHội nghị APEC 2017 - Hội nghị bộ trường SME 2017Máy nhuộmVải nhuộmMáy nhuộmNhà máy Long AnMáy dệt kimVảiVảiNhà máy Long AnNhà máy Long AnNhà máy Long AnMáy dệt kimMáy dệt kimMáy nhuộmMáy nhuộm

Tin tức & sự kiện

Chiến lược phát triển bền vững của Trung Quy Group

   Xuất phát từ một công ty nhỏ bé , chuyên cung cấp vải thun dệt kim , qua gần 10 năm hoạt động với không ít những khó khăn,thách thức.  dưới sự chèo lái của Doanh nhân trẻ Trần văn Quy, đến nay Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy (Trung Quy Group) đã trở thành đơn vị lớn mạnh của ngành dệt may.Không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn chinh phục được các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc,Đức, Pháp Mỹ ...

    Dệt may hiện nay được xem là ngành năng động, có đóng góp tích cực cho nền kinh tế của đất nước. Trong hàng trăm các đơn vị dệt may tại Việt Nam, Trung Quy Group vẫn luôn phát huy được thế mạnh, chứng tỏ năng lực cạnh tranh, sự phát triển đồng đều và đóng góp to lớn cho ngành. Năm 2014 được xem là năm gặt hái được nhiều thành công và có những bước đột phá ấn tượng. Công ty vinh dự được trao tặng các giải thưởng cao quý từ các đơn vị uy tín: Nhà cung cấp tốt nhất năm 2014, Thương hiệu danh tiếng ASEAN, Sản phẩm - dịch vụ chất lượng ASEAN, Doanh nhân xuất sắc châu Á Thái Bình Dương,doanh nhân doanh nghiệp của Năm ... cùng nhiều danh hiệu cao quý khác.

 

  Doanh nhân Trần Văn Quy nhận giải thưởng Doanh  Nhân-Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương                                                   

 

Doanh nhân Trần Văn Quy nhận chứng nhận  Thương Hiệu Danh Tiếng ASEAN

    Điểm lại năm 2008, khi kinh tế rơi vào hố sâu khủng hoảng. Các doanh nghiệp lao đao chống đỡ, hoặc phải ngưng sản xuất , phá sản. Trung Quy group không nằm ngoài cơn bão khủng hoảng đó. Tuy nhiên, dưới sự ứng phó kịp thời của CEO : ông Trần văn Quy, cùng sự giúp đỡ của các cộng sự,và sự hỗ trợ kịp thời của chính phủ. công ty nhanh chóng áp dụng những sách lược để chống đỡ khủng hoảng và ổn định sản xuất, tiếp tục duy trì và phát triển. Hiện nay, trong bối cảnh Việt Nam gia nhập TPP, mang theo sự đầu tư mạnh mẽ vào ngành dệt may đã tạo ra rất nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp trong ngành.  Ban lãnh đạo công ty đã tận dụng cơ hội này để đưa ra những chiến lược nhằm đẩy mạnh sản xuất và chiếm lĩnh thị trường.

  Chiến lược phát triển được thể hiện qua hàng trăm tỉ đồng được đầu tư vào dây chuyền sản xuất, xây dựng thêm các nhà máy diện tích rộng, lên đến 5.000m2 với công suất đạt 10 triệu mét vải/năm vào cuối năm 2016 , tăng cường chủ động học hỏi quy trình quản lý, công nghệ hiện đại của thế giới để đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường. Đây chính là những bước đi táo bạo để đưa sản phẩm dệt may chất lượng từ Trung Quy group ra những "sân chơi tầm cỡ" thế giới.

       Nhờ những nỗ lực hết mình đó , ông Trần Văn Quy vinh dự là một trong 100 gương mặt doanh nhân tiêu biểu đại diện cho 500.000  doanh nghiệp của cả nước  tiếp kiến chủ tịch nước tại phủ chủ tịch ở Hà Nội ngày 5/2/2015 .

Lãnh Đạo Trung Quy Tiếp Kiến Chủ Tịch Nước Ngày 5/2/2015 Tại Phủ Chủ Tịch.

   Hoạt động theo phương châm "Uy tín, chất lượng", Trung Quy group luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và giữ chữ tín làm đầu trong kinh doanh. Ngoài ra, việc cung cấp giá thành hợp lý, cạnh tranh so với thị trường, dịch vụ giao hàng nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình đã mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.  Nhờ đó, trong suốt những năm hoạt động, Trung Quy Group luôn đi theo kịp những bước phát triển lớn mạnh của thị trường, cung cấp sản phẩm dệt may chất lượng, ổn định cho các nhà máy may, các hãng thời trang danh tiếng cả trong và ngoài nước.

 

   Máy dệt sọc màu hiện đại

     Không quên trách nhiệm của một doanh nghiệp với xã hội, và cũng là cách chia sẻ thành quả đã đạt được, Trung Quy Group thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương như: ủng hộ quỹ từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo, cứu trợ đồng bào lũ lụt, đóng góp cho các công trình công ích…

 

Tham gia Công Tác Từ Thiện Và  Đông  Góp Xây Dựng Công Trình Công ích. 

    Sẵn sàng hợp tác trên cơ sở 2 bên cùng có lợi, đồng thời thể hiện giá trị, uy tín của mình trong tất cả các hoạt động kinh doanh, nhờ đó, các khách hàng và đối tác luôn tin tưởng và đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp, thiện chí từ công ty. Hiện nay, Trung Quy Group đã xây dựng thành một chuỗi về cung cấp sợi, dệt, nhuộm và may mặc với các công ty thành viên:

- Cty TNHH Trung Quy, chuyên sản xuất vải thun dệt kim các loại. 

- Cty TNHH Việt Hàn Vina, chuyên cung cấp sợi cho ngành dệt.

- Cty TNHH Ha Sun, chuyên sản xuất balô, túi xách, cặp táp các loại. 

- Cty TNHH Vielys, chuyên sản xuất balô, túi xách, cặp táp các loại. 

Với tham vọng không ngừng chinh phục thành công của tập thể cán bộ, nhân viên và thành quả đạt được trong suốt những năm qua, Trung Quy group hứa hẹn sẽ luôn là đơn vị vững mạnh và đi đầu trong ngành dệt may. Cùng với các đơn vị dệt may trong cả nước tạo ra sức mạnh để chuẩn bị cho những xu hướng cạnh tranh sắp tới, chú trọng vào cả thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Nhà Máy  : Lô M10-11 Đường số 6, KCN Hải Sơn, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An  - DT: 10.000M2

CÔNG TY TNHH SX TM DV TRUNG QUY

Đ/c: 236/2 Mã Lò, KP6, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TPHCM.

Tel: (08).3762.8066 - (08).3762.8068   

Website: www.trungquy.com.vn           Email: info@trungquy.com.vn

Nhà Máy Đang Qúa Trình Xây Dựng : Lô M10-11 Đường số 6, KCN Hải Sơn, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

 Nguồn vnexpress : 

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/chien-luoc-phat-trien-ben-vung-cua-trung-quy-group-3318449.html